Nhìn nhận một cách thực tế thì góc làm việc trong nhà là rất cần thiết. Chúng ta cần chúng để làm việc, học tập, quản lý sổ sách chi tiêu cho gia đình, đôi khi làm một vài món đồ thủ công nho nhỏ...
Có vô vàn việc bạn có thể xử lý tại đây. Đặc biệt là khi ngôi nhà của bạn bị giới hạn về diện tích và dành riêng một căn phòng hay phần còn lại của căn phòng để làm việc là quá xa xỉ. Đó là lý do tại sao góc làm việc nhỏ, kể cả khi nằm khuất trong một góc tại nhà lại quan trọng đến như vậy.

Khi muốn góc làm việc tại nhà có sự riêng tư nhất định thì có thể tận dụng tủ quần áo. Đây là không gian hoàn hảo để bạn tự do sắp xếp, bài trí mọi thứ mà vẫn gọn gàng, không gây xáo trộn cho căn phòng của mình.


Bàn làm việc trong tủ quần áo đang trở nên rất thịnh hành. Đơn giản chỉ cần đặt một chiếc bàn vào bên trong và làm việc. Chúng tiết kiệm không gian, đảm bảo sự riêng tư tối đa cho bạn và không phải lo về nơi lưu trữ vì đồ dùng được sắp xếp trên các ngăn tủ đứng, treo lên xung quanh.

Có rất nhiều cách để biến khu vực dành cho tủ quần áo không chỉ trở nên đa năng mà còn đẹp để bạn luôn muốn dành hàng giờ bên nó. Cách lớn nhất để làm chúng trông giống như một căn phòng khác trong nhà là thiết kế chúng khác biệt đi. Một màu sơn rực rỡ, giấy dán tường họa tiết nổi bật là ý tưởng hay để bạn tham khảo.

Sang đến vấn đề lưu trữ. Thật ngạc nhiên là bạn có thể tận dụng được các bức tường và cánh cửa để làm nơi lưu trữ. Chỉ cần dính thêm vài chiếc móc, treo thêm vài túi đựng đồ bằng vải, nhựa… xinh xắn. Nếu không, bạn cũng dễ dàng gắn thêm các kệ mở, khung chứa đồ bên trong.

Nhưng đợi đã, làm thế nào nếu như bạn không có một khu vực để quần áo hoặc tủ quần áo như trên? Đừng lo lắng quá. Có rất nhiều cách khác nhau để bố trị một góc làm việc trong không gian chật hẹp.

Hãy nhìn xung quanh ngôi nhà của bạn để tìm một góc lý tưởng. Chẳng hạn như một góc nhỏ, khoảng trống giữa các tủ đồ hoặc tường, thậm chú là gần cầu thang bị lãng quên.

Những phòng làm việc mini này vẫn có thể tiện nghi bằng cách đặt một chiếc bàn hoặc phiên bản khác có kích thước vừa với không gian được lựa chọn. Thêm một vài chiếc kệ tường, một tấm bảng ghi nhớ, đèn bàn, tủ đựng giấy tờ là bạn có ngay một không gian làm việc của riêng mình.theo eva

Bài viết khác cùng Box :