Tính ổn định: Nguyên liệu đầu vào được xử lý, tẩm sấy, theo tiêu chuẩn độ ẩm xuất khẩu (12-14%), gỗ rừng trồng ghép thanh được xử lý theo công nghệ biến tính gỗ nên cửa đi làm bằng gỗ Đức Khang có độ cứng và độ bền cao, hạn chế được sự biến đổi của gỗ theo thời tiết như cong vênh, co ngót.Đóng mở êm, kín khít, khả năng cách âm, cách nhiệt cao: Sản phẩm cửa đi làm bằng gỗ Đức Khang có sử dụng hệ thống gioăng chuyên dụng được nhập khẩu từ châu Âu giúp tăng khả năng cách âm, cách nhiệt.

Tính thẩm mỹ: Lựa chọn gỗ trước khi đưa vào sản xuất và hệ thống phun sơn tự động cho phép cửa đi làm bằng gỗ Đức Khang có độ phẳng về bề mặt, đồng đều về màu sắc, tính thẩm mỹ cao và tăng độ bền của sản phẩm.


Thời gian thi công nhanh: Toàn bộ sản phẩm khuôn, cửa đi làm bằng gỗ Đức Khang được thiết kế phù hợp cho việc lắp dựng công nghiệp ở giai đoạn cuối hoàn thiện của các công trình, từ đó có thể đẩy nhanh tiến độ lắp dựng nên tiết kiệm tối đa thời gian thi công.Cửa đi làm bằng gỗ Đức Khang gồm các sản phẩm: cửa đi làm bằng gỗ tự nhiên; cửa đi làm bằng gỗ MDF, HDF và cửa đi làm bằng gỗ hỗn hợp. Các sản phẩm này có sự đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như pano kính, pano đặc, cửa đi làm bằng cửa gỗ công nghiệp kính với các đường chỉ nổi, chỉ liền... đáp ứng được hầu hết các nhu cầu về cửa đi chính, cửa thông phòng cho các công trình xây dựng.

Bài viết khác cùng Box :