Bộ 5 mẫu ghế văn phòng theo xu hướng thời đại được ưa chuộng nhất năm 2013. Với thiết kế tinh tế gọn nhẹ, chiếc ghế văn phòng này tạo không gian đẹp, lịch sự và chuyên nghiệp nhất

1. Ghế văn phòng WassilyĐược lấy cảm hứng từ hình ảnh của một chiếc xe đạp, mẫu ghế với phần khung làm từ thép mạ crôm và đệm bọc bằng da thuộc này là đứa con tinh thần của nhà thiết kế Marcel Breuer vào năm 1925. Mặc dù đã trải qua nhiều năm nhưng Wassily vẫn luôn là sản phẩm bán rất chạy trên thị trường nội thất và được người tiêu dùng đánh giá rất cao về kiểu dáng cũng như là chất lượng sản phẩm.

2. Bàn văn phòng Eileen Gray
Đây là mẫu bàn được thiết kế bởi kiến trúc sư Eileen Gray vào năm 1927 với tên gọi khác là E1027. Sản phẩm này được sử dụng với mục đích đáp ứng yêu cầu về chức năng và thẩm mỹ cho căn nhà E1027 (cũng được thiết kế bởi Gray), nhưng nhờ vào đường nét thiết kế đơn giản mà vô cùng tinh tế, nó đã được “hồi sinh” vào những năm 80 của thế kỷ trước và trở thành vật dụng không thể thiếu trong những căn nhà đương đại.

3. Ghế văn phòng chân quỳ Cesca

Cesca là cái tên được lấy cảm hứng từ con gái của nhà thiết kế Marcel Breuer – Francesca. Và cũng như chiếc bàn Eileen Gray, mẫu ghế chân quỳ này đã trở lại trên thị trường nội thất vào năm 1980 với lối thiết kế độc đáo tạo cảm giác như nó đang lơ lửng trên không.

4. Ghế văn phòng bành LC2 Petit
LC2 Petit là sản phẩm được thiết kế từ sự hợp tác của kiến trúc sư Chareli-Edouard Jeanneret và nhà thiết kế Charlotte Perriand vào năm 1928. Với kết cấu có dạng khối lập phương ôm gọn lấy người ngồi cùng với phần đệm ghế êm ái, sản phẩm này được sử dụng rất phổ biến ở những không gian thương mại như quán bar, quán cà phê và cả những khu spa sang trọng.

Bài viết khác cùng Box :