NộI Thất Đức Khangchuyên cung cấp nội thất văn phòng trên toàn quốc. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp rất đa dạng:
Ghế giám đốc do chúng tôi cung cấp được nhập từ các hãng nội thất hàng đầu tại Việt Nam: Hòa Phát, Xuân Hòa, Fami, 190... Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách những mẫu ghế giám đốc rất đẹp của Fami.

Ghế giám đốc S102


- Ghế giám đôc lưng cao, bệ điều khiển tilt, tay làm bằng nhựa P.U cao cấp, chân Alu, bánh xe C4. Toàn bộ ghế được bọc bằng vải nỉ rất đẹp, có nhiều màu cho bạn chọn lựa.

- Kích thước: W610*470-570-650mm

Ghế VIP TQ21

ghế giám đốc


- Ghế Tổng giám đốc, lưng cao, bệ điều khiển khóa thẳng góc, chân nhôm, tay PU hiệu chỉnh, bọc hoàn toàn bằng da


Ghế giám đốc lưng cao, bệ điều khiển Tilt, bánh xe C4, dễ dàng điều chỉnh độ cao bằng cần hơi giúp thay đổi hướng ngồi và độ cao linh hoạt.

- Khung ghế được thiết kế văn phòng chắc chắn có độ bền cao đồng thời tạo cho sản phẩm kiểu dáng hiện đại chuyên nghiệp.

- Lưng tựa ghế và mặt ngồi thiết kế liền, sử dụng chất liệu vải nỉ cao cấp với nhiều màu sắc trẻ trung. Lưng tựa cao và được thiết kế với cái múi hợp lý phù hợp với cấu trúc cơ thể bảo vệ đĩa đệm cột sống và chống đau lưng với tư thế khi làm việc hay thư giãn.

- Tay ghế làm bằng nhựa P.P, tiện lợi cho người dùng để tay.

Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn chọn mua những sản phẩm chất lượng, dịch vụ tốt với giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Bài viết khác cùng Box :